•   174/39 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, Tp HCM

Làm thế nào để thiết kế nên một website đẹp, chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng? Đây là một trong những mối lo lắng hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, công ty và doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Bởi thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau; nhưng để thiết kế một website mang tính hiệu quả cao chúng ta cần lưu ý một số việc như: xác định rõ mục tiêu thiết kế, chức năng, giao diện và cách thức vận hành một cách tối ưu hóa website. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT [hide]

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE MANG LẠI 

Thiết kế website đem đến hàng loạt các lợi ích cụ thể khác nhau phụ thuộc vào từng nhu cầu và mục đích thiết kế của cá nhân, tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Dưới đây, Cary sẽ chia sẻ một số lợi ích từ việc thiết kế website

1. Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường

Với cuộc sống bộn bề và tấp nập ngày nay, con người khá bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân. Do đó, họ thường ưu tiên những sự lựa chọn đơn giản, nhanh, gọn và thuận tiện. Vì vậy, website là công cụ giúp khách hàng tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm, tin tức,...một cách đầy đủ và chi tiết chỉ với một click chuột và một số thao tác vuốt chuột đơn giản trên điện thoại, laptop,....mọi lúc mọi nơi. 

Ngoài ra, website còn là một công cụ, phương tiện giúp các doanh nghiệp nói riêng và các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ nói chung tìm kiếm, tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả trên internet trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như bây giờ. 

2. Thiết kế website giúp quảng bá thương hiệu   

Trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, việc khẳng định thương hiệu riêng là một nhu cầu quan trọng và cấp thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, thiết kế website là một giải pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng đến với người tiêu dùng, website hoạt động 24/7, không giới hạn thời gian, không gian, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu miễn kết nối mạng internet đều có thể truy cập vào website. 

Điều này vô cùng hữu ích và thuận tiện để quảng bá rộng rãi thương hiệu như logo thương hiệu, thông tin cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức,... đến gần hơn với khách hàng trên khắp thế giới. 

3. Thiết kế website giúp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng  

Internet là công cụ cập nhật và truyền tải thông tin nhanh nhất. Hiểu được điều đó, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp,...đã tận dụng sự tiện lợi đó để thiết kế nên một website độc quyền cho mình. Các thông tin về cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ, thông báo, quy định, chính sách,...đều được cập nhật một cách hiệu quả và rất nhanh chóng tiếp cận đến mọi người chỉ cần một cái click chuột truy cập vào website. 

Ngoài ra, một công ty, tổ chức, doanh nghiệp,...sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian hơn với phương thức truyền tải thông tin qua website  so với phương thức truyền tải thông tin truyền thống như gửi thư, giấy báo,...

4. Thiết kế website giúp tiết kiệm chi phí

Thời đại ngày nay đang phát triển theo xu hướng thời đại công nghệ thông tin phát triển, và cụ thể trong kinh doanh hầu hết các công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... đều phát triển theo hướng marketing online. Do đó, việc thiết kế website độc quyền để truyền tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ,... là một việc quan trọng và cần thiết để đưa thương hiệu mình đến gần hơn với mọi người. 

Nhưng liệu chi phí để thiết kế một website sẽ như thế nào? Nhưng việc thiết kế website lại giúp bạn tiết kiệm được một số khoản chi phí đáng kể so với các kênh truyền thống khác như báo chí, truyền hình, tờ rơi, bảng hiệu,... 

5. Thiết kế website thể hiện sự chuyên nghiệp

Những đánh giá của người tiêu dùng đối với sự chuyên nghiệp của một công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... đôi khi chỉ đơn giản là qua sự thiết kế của một trang website. Vì vậy, thiết kế website vô cùng quan trọng, đặt biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Một website đẹp, chuyên nghiệp sẽ đẩy mạnh giá trị thương hiệu của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp,...

6. Thiết kế website giúp hỗ trợ công việc hiệu quả

Khi sở hữu riêng một website và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng,đầy đủ, chi tiết, từ đó giúp nhân viên thuận tiện cập nhật được tình hình công ty mình để chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra, website còn hỗ trợ các bước tư vấn khách hàng, đào tạo nhân viên và còn vô cùng dễ dàng để thay đổi như giá cả, tình trạng sản phẩm,... việc này đơn giản hơn việc phải thay đổi trên catalog…

7. Website giúp tương tác khách hàng thuận tiện

Việc mua hàng truyền thống sẽ khiến cho khách hàng vào cửa hàng gặp khó khăn và gây nên sự không hài lòng không đáng có nếu khách hàng quá đông và họ có nhu cầu biết rõ thông tin cũng như giá cả từng sản phẩm, dịch vụ. 

Việc hỗ trợ khách hàng sẽ dễ dàng hơn nếu công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... sở hữu một website. website sẽ hỗ trợ đăng tải đầy đủ, chi tiết về sản phẩm mà người tiêu dùng muốn biết, đồng thời nhân viên có thể tư vấn và giúp đỡ khách hàng qua việc chat trực tiếp ngay trên chính website. 

8. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Thị trường kinh doanh ngày nay, việc cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... là điều không thể phủ nhận. Để chiếm ưu thế nhất định, thiết kế website là một trong những giải pháp tối ưu cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... Bởi lợi ích mà website mang lại không hề nhỏ và thậm chí tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. 

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE 

Không phải bất kì ai sở hữu một website đều đạt được những lợi ích mà website mang lại. Bởi để website đáp ứng được những yêu cầu của bạn, mang lại hiệu quả công việc cao, đẩy mạnh giá trị thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, bạn cần lưu ý đến một số điều. 

Hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở đó, Cary muốn chia sẻ những lưu ý đã được tổng hợp và đúc kết dựa theo kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của mình

1. Xác định nhu cầu, mục đích thiết kế website

Khi bắt tay vào thiết kế website, bạn phải xác định rõ ràng, nhu cầu, mục đích thiết kế của mình là gì? Website sẽ dùng trong việc gì, vận hành nhằm phục vụ yêu cầu gì? Điều này vô cùng cần thiết vì mục tiêu thiết kế sẽ liên quan trực tiếp đến giao diện, chức năng thiết kế website, từ đó quyết định đến chi phí thiết kế của bạn. 

Vì vậy, bạn cần hiểu rõ bạn thiết kế để làm gì? Website của bạn sẽ tập trung phát triển những gì? Và ai sẽ là người quản lý trực tiếp website sau khi đã hoàn thành thiết kế. 

Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm trong việc thiết kế website, hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín để được tư vấn chi tiết về việc thiết kế web miễn phí, bạn chỉ trả chi phí khi quyết định hợp tác thiết kế. 

2. Giao diện thiết kế website   

Khi truy cập vào một trang web, khách hàng chưa cần biết website bạn có nội dung gì ấn tượng, sản phẩm, dịch vụ tốt đến đâu. Việc đầu tiên gây ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng là giao diện của website, tổng quan website, màu sắc, hình ảnh, bố cục website. 

Do đó, giao diện website gần như là phần quan trọng nhất của website. Khi thiết kế website, bạn cần chú ý đến đầu tiên là giao diện phù hợp với mục đích thiết kế, phong cách cổ điển hay hiện đại, màu sắc sử dụng có phù hợp với màu sắc thương hiệu hay không, bố cục website có thuận tiện, phù hợp với lĩnh vực và dễ dàng để khách hàng truy cập hay không, tránh những yếu tố quá phức tạp và rườm rà. 

3. Chức năng thiết kế website

Chức năng thiết kế website vô cùng quan trọng tùy vào từng nhu cầu và mục đích thiết kế website. Do đó, bạn cần nắm rõ các chức năng và xác định chức năng phù hợp với website mình, hãy tự trả lời các câu hỏi chức năng có tác dụng gì cho website mình, có thực sự cần thiết hay không, nếu hiện tại không tích hợp chức năng này thì tương lai có thể tích hợp được hay không? 

Mỗi lĩnh vực, mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có những chức năng tích hợp phù hợp với website đó. Sau đó bạn hãy đưa ra quyết định chức năng cho trang web mình. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện các công ty uy tín để được tư vấn miễn phí. 

4. 4. Lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế website uy tín

Thị trường thiết kế website ngày nay vô cùng đa dạng và phong phú. Nhưng bạn lại không biết nên chọn công ty thiết kế website nào uy tín để hợp tác? Một công ty thiết kế website đạt yêu cầu, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. 

Bởi một công ty uy tín sẽ đủ năng lực, trình độ chuyên môn cao, hiểu và đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các yêu cầu của bạn. Ngoài ra, công ty còn đáp ứng được chất lượng website cũng như đảm bảo về việc bảo hành, bảo trì website giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng website. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CARY 

Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Cary luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Cary luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về thiết kế web cho tất cả các lĩnh vực một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Lưu ý: Cary không thiết kế website cho các mục đích vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, hay những mục đích lừa đảo, gây xung đột,...

1. Tại sao lựa chọn Cary để thiết kế website 

Khi chọn dịch vụ thiết kế website tại Cary, bạn sẽ được hưởng những nhiều lợi ích và đảm bảo phù hợp với nhu cầu, mục đích thiết kế của bạn: 

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. 
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng. 
 • Giao diện đúng thương hiệu doanh nghiệp. 
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu. 
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website. 

2. 2. Đội ngũ thiết kế website tại Cary

Cary luôn tận tình phục vụ khách hàng với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, từng thành viên trong khâu thiết kế sẽ phụ trách từng phần riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo một cách khách quan, phù hợp với nhu cầu và từ đó tạo nên một website chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nhiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch, chiến lược thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng cũng như phụ trách các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế. 
 • Bộ phận design: chịu trách nhiệm về hình ảnh, giao diện website. 
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nhiệm về source code website. 
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nhiệm về việc chăm, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. 
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nhiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hóa đơn theo yêu cầu của bạn 
 • Ngoài ra còn có các bộ phận giúp việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website. 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 

3. Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế websiteCary được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo cho website của khách hàng được hoàn thiện từng bước một, giám sát kỹ lưỡng nên tránh được các lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động hiệu quả, ổn định sau khi đưa vào hoạt động. 

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Cary có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm, tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhạy. Do đó, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng, khách hàng của bạn. 

Sao đó, Cary sẽ tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp như logo, sản phẩm, dịch vụ,... Từ đó, Cary sẽ tư vấn cho bạn về một website phù hợp và hiệu quả với thương hiệu của bạn như bố cục, giao diện, màu sắc, phong cách,...để đẩy mạnh giá trị thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng tối ưu để chạy website hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và khách hàng sử dụng website của bạn sau này. 

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website 

Khi đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, Cary sẽ cử bộ phận design tiến hành thực hiện bản vẽ chi tiết (bản Demo giao diện) về trang chủ hay các nền tảng theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có thể có cái nhìn tổng quát về giao diện website mình sau khi hoàn thành. 

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website 

Bộ phận lập trình tại Cary sẽ tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn. Cary sẽ thiết kế mới các tính năng để giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất. 

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website 

Quá trình lập trình website hoàn thiện, bộ phận tư vấn tại Cary sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website thật kỹ lưỡng và khắc phục các lỗi có nguy cơ xảy ra, và hoàn thành hết các phần website. Đồng thời, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ, gặp bạn để hướng dẫn bạn cách sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào để đạt hiệu quả cao. 

Bước 5: Bàn giao, bào hành bảo trì, hỗ trợ website 

Khi đã hướng dẫn bạn về sử dụng website xong, Cary sẽ tiến hành bàn giao website cho bạn và bạn có thể để website đi vào hoạt động chính thức. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được bộ phận tư vấn tại Cary liên hệ thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố nếu có xảy ra. 

4. Dịch vụ hậu mãi tại Cary 

Cary luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy bạn có thể yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ở Cary. Ngoài ra, công ty có chế độ vô cùng ưu đãi với khách hàng như bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Cary sẽ liên hệ hỗ trợ và tư vấn giải đáp cùng đưa ra giải pháp giúp bạn vận hành website một cách tối ưu hóa. 

5. Chi phí thiết kế website tại Cary 

Chi phí thiết kế website tại Cary bao gồm 3 phần là chi phí thiết kế, chi phí mua tên miền và hosting. Trong đó:

- Chi phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm

- Phí thiết kế chỉ 1 lần duy nhất

Phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng. Vì vậy, để được báo giá chi tiết và đầy đủ một cách chính xác nhất, bạn hãy liên hệ Cary để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CARY 

Bạn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín, hãy liên hệ Cary ngay hotline 028 6685 6906 hoặc gửi thông tin đăng ký đến Cary theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ. 

CÔNG TY TNHH CARY

- Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Cs1: 174/39 Đường Số 20, P 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Cs2: 125/1 Lê Hoàng Phái, P 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Hotline: 0816055311

- Mail: caryvietnam@gmail.com – info@cary.vn

Bài viết liên quan

Quản trị website chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị website là thao tác cụ thể trên website như cập nhật các bài viết trên website như dịch vụ, tin tức, sự kiện, giới thiệu, hình...

Dịch vụ hosting chất lượng cao

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ internet như world wide web ... bạn có thể...

Dịch vụ tên miền

Tên miền/ domain được hiểu như là một địa chỉ nhà của bạn giống như một địa chỉ định danh trên internet. Tại đây bạn có thể kinh doanh,...

Quảng cáo google adwords

Dịch vụ quảng cáo tại CARY WEB bao gồm quảng cáo google adwords, google marketing, google maps ...

Chỉnh sửa - fix lỗi website

Bạn đang cần tối ưu cấu trúc website, chức năng hay giao diện website hãy liên hệ ngay CARY WEB để được tư vấn và hỗ trợ về việc chỉnh sửa...

Support Online(24/7) 0816055311