•   174/39 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, Tp HCM

Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của CARY WEB gặp rất nhiều thắc mắc liên quan đến thiết kế website. Và chúng tôi đã tổng hợp lại một số những thắc mắc phổ biến nhất mà khách hàng đặc biệt quan tâm trước khi thiết kế web và chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây:

Câu hỏi 1: Thiết kế website mang lại lợi ích gì trong kinh doanh?

Trả lời: Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế web. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng.

Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu.

Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế website chuyên nghiệp mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian thiết kế một website chuyên nghiệp (theo yêu cầu) phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà CARY WEB có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế website chuyên nghiệp cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử. Thường thì khoản 04 tuần đến 06 tuần làm việc chưa tính thời gian design giao diện website

Câu hỏi 3: Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website chuyên nghiệp?

Trả lời: Để hoàn thiện một trang website chuyên nghiệp quý khách cần chuẩn bị các thông tin sau: Logo Công ty (nếu có), Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG...), Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ...( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp). Màu sắc mong muốn (theo phong thủy, phong cách(nếu có)).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website (Nếu có).

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng  như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề, thương hiệu của quý khách.

Câu hỏi 4: Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Trả lời: Website do CARY WEB được thiết kế trên nền tảng PHP, HTML5, CSS3  công nghệ 4.0 và theo những thuật toán mới nhất của GOOGLE nên website được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Câu hỏi 5: Tên miền tôi đã đăng ký ở một nơi khác, tôi muốn thay đổi giao diện website và sử dụng dịch vụ của CARY WEB nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không?

Trả lời: Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền của mình. Qúy khách chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, nhân viên kỹ thuật của CARY WEB sẽ tiến hành thiết kế chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Câu hỏi 6: Làm thế nào để trang website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm?

Trả lời: Để một website đạt thứ hạng cao trên tìm kiếm google với một từ khóa nhất định, trước tiên website phải tối ưu với bộ máy tìm kiếm google (để máy tìm kiếm (robot tìm kiếm) có thể dễ dàng vào website thu thập dữ liệu). Khi thiết kế website tại CARY WEB thì website của bạn đã được các chuyên gia kỹ sư CNT đã tối ưu từ lúc lập trình.

Cùng với việc tối ưu trang website, bạn còn phải cập nhật thường xuyên nội dung, hình ảnh hữu ích liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn, thực hiện các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo Adwords để từ khóa có thể nhanh chóng lên top.

Câu hỏi 7: Website của tôi có tích hợp cho các giao diện cho cả máy tính và mobile (reponsive) không ?

Trả lời: Tất cả các website của CARY WEB được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động, máy tính bảng. Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

Câu hỏi 8: Tôi có thể đăng kí Hosting từ CARY WEB không ?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê Hosting từ CARY WEB. Gói dịch vụ cho thuê Hosting tại CARY WEB là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp được cung cấp không giới hạn tài nguyên về băng thông (bandwidth) subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tài khoản & số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Đây là một giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu dịch vụ hoặc website thương mại điện tử có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ Hosting tại CARY WEB  sử dụng máy chủ hệ điều hành Linux với Control Panel quản lý nổi tiếng của cPanel, DirectAdmin. Tại CARY WEB tất cả các gói dịch vụ đều được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua Email, điện thoại, Livechat.

Câu hỏi 9: Tôi không ở Hà Nội hoặc các tỉnh ngoài tp hcm vậy làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin, hình thức thanh toán…)?

Trả lời: CARY WEB hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật của CARY WEB sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất. 

Hợp đồng chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Câu hỏi 10: Phương thức thanh toán của CARY WEB như thế nào?

Đáp: Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi.

Trước khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho CARY WEB 50% giá trị hợp đồng. Phí thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại.

Đối với tên miền và hosting quý khách vui lòng thanh toán cho CARY WEB 100% giá trị hợp đồng khi đăng ký.

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp

Câu hỏi 11: Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Trả lời: Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

- Phí Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ http://carywebsite.com/

- Phí Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.

- Phí Thiết kế website: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, CARY WEB sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung… Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Câu hỏi 12: Chế độ bảo hành bảo trì và hỗ trợ của CARY WEB như thế nào?

Trả lời: khi sử dụng dịch vụ website tại CARY WEB sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo trình vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến thường gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế website cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

CARY WEB là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với mục tiêu đem lại những website chất lượng, tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Vì sao nói SEO là phương thức marketing dài hạn đáng được đầu tư

Vì sao nói SEO là phương thức Marketing dài hạn đáng được đầu tư?” nếu bạn đang sở hữu một website thì tôi chúc mừng vì bạn đã đặt ra đúng...

5 cách đơn giản giúp việc quảng bá website, quảng bá thương hiệu thành công

Quảng bá Website thành công sẽ mang đến lượng truy cập cao, quảng bá thương hiệu tốt hơn và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả. 5 cách sau đây sẽ giúp...

09 lợi ích tuyệt vời mà website mang lại cho doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh.

Website sẽ mang đến cho doanh nghiệp không chỉ 1 mà tới 9 lợi ích tuyệt vời: 70-80% người dùng công cụ tìm kiếm chỉ tập trung vào các kết quả...

Tri ân khách hàng tháng 12 - 2020

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CARY (PC VIỆT NAM) trong thời gian qua, Công ty CARY tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân cho...

Cách quản trị website hiệu quả không phải ai cũng biết

Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn...

Các yêu cầu cơ bản cần thiết khi thiết kế website

Bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế website để họ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn xác định các yêu cầu cơ bản khi thiết kế một website. Còn...

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Dù rằng mọi người tìm kiếm rất nhiều thông tin...

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO và cách tối ưu SEO đơn giản

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO đơn giản. SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được...

Top 13 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại tp hcm

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân tổ chức doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh Hà Nội. Điều...

Top 10 website đăng ký tên miền phí uy tín nhất 2020

Đăng ký tên miền miễn phí là một giải pháp tuyệt vời dành cho những người dùng không có nhiều chi phí để chi trả cho việc có được một tên...

Website chuyên nghiệp là gì?

Website chuyên nghiệp là gì? Đây là câu hỏi dường như đã cũ nhưng nó thực sự quan trọng đối với một doanh nghiệp đang tìm hiểu và muốn xây...

Có nên thuê công ty hay cá nhân làm website?

Có nên thuê hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều từ những chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi đang phân vân. Vậy hãy cùng CARY WEB...

Support Online(24/7) 0816055311